lnwshop logo

บทความ

เรื่องเล่าเครื่องประดับ โชคเกอร์ Choker
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
โชคเกอร์เป็นสร้อยคอที่แนบสนิทอยู่รอบคอ Chokers สามารถทำจากวัสดุหลากหลายประเภทเช่นกำมะหยี่พลาสติกลูกปัดหนังโลหะเช่นเงินทองหรือแพลทินัม ฯลฯ สามารถประดับประดาด้วยวิธีต่างๆเช่นเลื่อมหมุดหรือจี้ ประวัติ สร้อยคอพลอยสีทองถูกสร้างขึ้นโดยช่างฝีมือชาวซูประมาณ 2,500 ปีก่อนคริสตศักราชและตามภัณฑารักษ์จากพิพิธภัณฑ์เครื่องประดับแห่งวิจิตรศิลป์…
6 เครื่องประดับ ที่สาวหวานควรมีไว้ในครอบครอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
นอกจากจะแต่งชุดเรียบหรูดูดีแล้ว การจะเป็นสาวหวาน มันก็ต้องมีพร๊อพกันหน่อยอย่างแรกเลย หนีไม่พ้นสำหรับสาวที่มีนิ้วเรียวงามนี่เลยค่ะ แหวนรูปหัวใจเล๊กๆ ที่บ่งบอกถึงความหวานซึ้งต่อมาสำหรับคนรักโบว์ กำไลโบว์ ใส่แล้วก็หวานแหววด้วยเหมือนกันส่วนสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่สาวทุกคนต้องมีไว้ คือ ต่างหู แต่สาวที่ต้องการเป็นสาวหวานเลอค่า ก็ต้องนี่เลย…
เลือกแหวนให้เหมาะกับนิ้วเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
แหวนก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ทำให้คุณผู้หญิงดูสวย เก๋ ดูดีมีสไตล์ตามแต่เจ้าตัวเลือกสรร แต่ด้วยลักษณะนิ้วของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกแหวนให้เหมาะกับลักษณะนิ้วของตัวคุณเองก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ อีกทั้งหากเลือกได้ดีก็มีส่วนช่วยในการบดบังลักษณะนิ้วบางอย่างที่เราไม่ชอบด้วยนะคะ มะมาเริ่มกันเลย นิ้วเรียว สาว ๆ คนไหนที่มีน…
มารู้จักกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ก่อนซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวควรอ่านฉลากสักนิด จะได้มั่นใจว่าสิ่งที่เรากำลังจะซื้อไปใช้นั้นช่วยตอบโจทย์ให้ผิวพรรณของเราดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้นมาได้หรือไม่ - วิตามินซี Vitamin C เกือบจะ 100% ของผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งหรือไบร์ทเทนนิ่งในท้องตลาดมีวิตามินซีเป็นส่วนผสมสำคัญ เพราะวิตามินซีมีคุณสมบัติมนการเพิ่มพลังความเปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วย…
เลือกสร้อยคอ สร้อยข้อมือให้เหมาะกับตัวคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เลือกสร้อยคอ-สร้อยข้อมือให้เหมาะกับตัวคุณ ผู้หญิงกับเครื่องประดับเป็นของคู่กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ ยิ่งตอนนี้เดินไปไหนก็มักเห็นสาวๆ นิยมสวมสร้อยคอสวยๆ สร้อยข้อมือเก๋ๆ ประดับเข้ากับเสื้อผ้าอยู่เต็มไปหมด วันนี้เราเลยเอาใจคนตามเทรนด์ นำวิธีเลือกซื้อสร้อยคอ-สร้อยข้อมือให้เหมาะกับลักษณะรูปร่างและบุคลิกภาพของเรามาฝาก จะได้ดูดีมีสไตล์คว้าค…
เทคนิคกรีดอายไลเนอร์สำหรับสาวหน้ามัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการกรีดอายไลเนอร์ก่อนอื่นคุณสาวๆที่ผิวมันควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ ควรใช้อายไลเนอร์หรือดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำ เวลาคุณหน้ามันจะได้ไม่กังวลว่าตาของคุณจะเลอะหรือเปล่า จากนั้นกรีดอายไลเนอร์ เขียนเส้นให้ชิดขอบตาจากหัวตาถึงหางตา สำหรับคุณสาวๆที่กรีดอายไลเนอร์แล้วพบกับปัญหามือสั่น เวลากรีดอายไลเนอร์ให้เอาส่วนข…
เทรนด์สี Spring Summer 2014
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เทรนด์สี Spring Summer 2014 งานแฟชั่นวีคที่นิวยอร์กทำให้มีโอกาสที่จะรู้เทรนด์เฉดสีปี 2014 ที่กำลังจะมา ทางPantone ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทางด้าน สี ได้ให้เฉดสีที่จะอินเทรนด์ในฤดูใบไม้ผลิ 2014 ว่าเทรนด์สีของฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อน 2014 จะไม่แตกต่างจากเฉดสี อินเทรนด์ ของปี 2013 มากนัก
ทายนิสัยจากต่างหู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
คุณชอบใส่ต่างหูแบบใด? และแบบไหนที่บอกความเป็นตัวตนของคุณค่ะ ต่างหูรูปห่วง หรือต่างหูกลม คุณเป็นคนรักสนุก ไม่ใช่คนหยิบโหย่ง และบางครั้งก็มีอารมณ์ลึกลับแฝงอยู่ ต่างหูตุ้งติ้ง หรือเป็นรูปหยดน้ำ คุณเป็นคนที่สนใจเรื่องแฟชั่น และการแต่งตัวมาก ชอบสังคมและการเต้นรำ ต่างหูรูปสัตว์ หรือรูปดอกไม้ คุณเป็นคนรักธรรมชาติ ชอบดูแลสัตว์เลี้ยง ชอบ…
เคล็ดลับ 13 วิธีดูแลสุขภาพหน้าร้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับ 13 วิธีดูแลสุขภาพหน้าร้อน 1. ไม่ควรกินน้ำแข็งหรือดื่มน้ำเย็นจัด ฤดูร้อน อากาศร้อน ต้องหาทางช่วยดับความร้อน เพื่อป้องกันความร้อนกระทบร่างกายมากเกินไป เป็นหลักการที่ ถูกต้อง แต่วิธีการให้ความเย็นแทนที่ที่มีความเย็น ฯลฯ นับว่าไม่เหมาะสม 2. เครื่องดื่มที่เหมาะสมในหน้าร้อน ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ เพราะหน้าร้อนจะสูญเสียเหงื่อมาก ควร…
เลือกต่างหูให้เข้ากับรูปหน้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
“ต่างหู” เครื่องประดับชิ้นเด็ด ไม่เพียงช่วยเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวของสาว ๆ เท่านั้น แต่ยังสามารถเสริมจุดเด่น และพรางจุดด้อยให้กับใบหน้าได้ด้วย “Look Like” มีเทคนิคเลือกดีไซน์ต่างหูมาแนะนำ ไว้เป็นไอเดียในการคอมพลีตลุคในวันทำงาน หรือ วันพิเศษ สำหรับ สาวใบหน้ารูปทรงกลม โดยความกว้าง และความยาวของขอบใบหน้าอา…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

NEW PRODUCTS

รหัสสินค้า NK048
55.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า HB035
65.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า BN024
45.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B003
65.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า B002
65.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า B001
79.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า NK047
155.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม64,699 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด25,958 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท22 ก.พ. 2561

CONTACT US

0843540877
facebooktwitter

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก